Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

SƠ MI MAY ĐO

senweb Tác giả senweb 29/10/2020 4 phút đọc

Chiếc áo sơ mi được coi là vũ khí tối thượng để thể hiện sự lich lãm của một quý ông. Một chiếc áo vừa vặn từ vòng cổ, độ rộng của vai, chiều dài của tay áo, … sẽ toát lên ở người mặc cảm giác thoải mái, tự tin và trang trọng.Tuy nhiên, với vóc dáng không được chuẩn của người Á Đông, lại do tuổi ...

Chiếc áo sơ mi được coi là vũ khí tối thượng để thể hiện sự lich lãm của một quý ông. Một chiếc áo vừa vặn từ vòng cổ, độ rộng của vai, chiều dài của tay áo, … sẽ toát lên ở người mặc cảm giác thoải mái, tự tin và trang trọng.

 

Tuy nhiên, với vóc dáng không được chuẩn của người Á Đông, lại do tuổi tác, bận rộn công việc dẫn đến ít vận động nên khổ người của nhiều doanh nhân ngày nay trở nên mất cân đối, đặc biệt là ở vòng bụng. Điều này sẽ làm các quý ông rất khó lựa chọn một chiếc sơ mi ưng ý.

Vậy nên, một chiếc sơ mi được may đo tỉ mỉ và khéo léo sẽ giúp các doanh nhân đáng kính lấy lại vẻ tự tin, lịch lãm của mình. Nhãn hiệu may đo lâu đời xuất xứ từ Hà Lan –SBH Tailor rất hân hạnh mang đến cho các quý ông một dịch vụ may đo hoàn hảo.

nguyen-tac-vang-cua-cac-quy-ong-6

 

SBH Tailor có hàng trăm mẫu vải nhập khẩu từ Châu Âu và nhiều kiểu dáng đang thịnh hành cho các quý ông lựa chọn, Màu sắc bắt mắt, chất liệu sang trọng hợp thời đại, không gây dị ứng da, thấm hút mồ hôi, thoáng mát, không nhăn và thân thiện môi trường chính là những đặc điểm nổi bật của các mẫu vải mang thương hiệu SBH Tailor.

so-mi-nam-may-do-dang-cap-duoc-khang-dinh-4

 

Sau khi lấy số đo tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách, những người thợ tài hoa đầy kinh nghiệp sẽ hoàn thiện chiếc áo của quý ông chỉ trong thời gian của một buổi họp.

Cổ, măng sét áo được ép qua máy ép nhiệt bằng loại mếch nhập khẩu Châu Âu, chất liệu keo không gây dị ứng da, không bong, gấp nếp.

Đường sườn và nách áo sau khi may bằng máy cuốn sườn hiện đại sẽ được cho qua máy ép keo chuyên dụng của hãng Brother để tạo độ phẳng, êm và mềm mại.

so-mi-nam-may-do-dang-cap-duoc-khang-dinh-3

 

Sau khi hoàn thiện, quý ông đã có một chiếc sơ mi theo đúng yêu cầu với những điểm nhấn tinh xảo và sang trọng. Quan trọng nhất là chiếc áo do SBH Tailor gửi đến quý khách sẽ vừa vặn tuyệt đối và được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

senweb
Tác giả senweb Admin
Bài viết trước 9 CÁCH CHỌN QUẦN TÂY PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC NAM GIỚI

9 CÁCH CHỌN QUẦN TÂY PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC NAM GIỚI

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo