Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

QUẦN ÂU MAY ĐO

senweb Tác giả senweb 29/10/2020 4 phút đọc

Một chiếc quần âu nam được may đo sẽ khác rất nhiều khi mua sẵn. Khác bởi mọi công đoạn từ lấy số đo, cắt, may thành một chiếc quần hoàn chỉnh đều phải vô cùng tỉ mỉ.Quần âu nam thường không bó sát nhưng kiểu dáng ôm, gọn gàng như ngày nay, thì những số đo cần thiết để có thể may một chiếc quần âu.

Một chiếc quần âu nam được may đo sẽ khác rất nhiều khi mua sẵn. Khác bởi mọi công đoạn từ lấy số đo, cắt, may thành một chiếc quần hoàn chỉnh đều phải vô cùng tỉ mỉ.

9-cach-chon-quan-tay-phu-hop-voi-trang-phuc-nam-gioi-4

Quần âu nam thường không bó sát nhưng kiểu dáng ôm, gọn gàng như ngày nay, thì những số đo cần thiết để có thể may một chiếc quần âu vừa vặn một cách hoàn hảo sẽ là:

- Vòng bụng: Do tuổi tác, bận rộn công việc dẫn đến ít hoạt động nên những doanh nhân hiện đại thường sẽ bị to bụng do tích mỡ. Vì vậy khi đo vòng bụng, người thợ phải đo hơi chặt tay một chút.

- Vòng mông

- Vòng đùi

- Vòng gối

- Bắp chân

- Vòng đũng quần

- Hạ gối: Là khoảng cách từ cạp đến đầu gối

- Độ dài quần

mot-chiec-quan-au-nam-khi-may-do-se-nhu-the-nao-4

Khi đã có số đo, người thợ sẽ tiến hành trải vải và sử dụng công thức được chắt lọc, tùy chỉnh và kiểm nghiệm qua nhiều năm, theo các xu hướng thời trang từng thời kỳ, để cắt ra chiếc quần bằng những đường kéo thanh thoát.

so-mi-nam-may-do-dang-cap-duoc-khang-dinh-3

May là công đoạn tiếp theo. Túi cơi được may bằng máy chuyên dụng của hãng Juki để tạo sự thanh thoát và sắc nét. Sau đó, kỹ thuật khéo léo của những người thợ tài hoa sẽ tạo nên những đường may chắc chắn và tinh xảo để tạo ra một chiếc quần âu sang trọng. Cuối cùng, đỉa cạp quần được đính bằng máy chuyên dụng của hãng Brother nhằm tạo nên sự chắc chắn khi đeo thắt lưng.

so-mi-nam-may-do-dang-cap-duoc-khang-dinh-4

Công đoạn hoàn thiện cuối cùng như thùa khuyết, đính cúc, vắt gấu và là phẳng sẽ làm cho chiếc quần trở nên sang trọng, bắt mắt.

senweb
Tác giả senweb Admin
Bài viết trước SƠ MI MAY ĐO

SƠ MI MAY ĐO

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo