Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

ÁO VEST MAY ĐO

senweb Tác giả senweb 29/10/2020 3 phút đọc

Công đoạn lấy số đo để may một chiếc áo Vest hoàn chỉnh sẽ chi tiết hơn một chiếc áo sơ mi. Ngoài những số đo thông thường, người thợ sẽ phải đo cả hạ ngực, hạ eo, chiều cao phía trước và chiều cao sau lưng lúc đứng thẳng.Sau khi đã có đầy đủ thông số của khách hàng, áo sẽ được cắt, ép mếch hoặc...

Công đoạn lấy số đo để may một chiếc áo Vest hoàn chỉnh sẽ chi tiết hơn một chiếc áo sơ mi. Ngoài những số đo thông thường, người thợ sẽ phải đo cả hạ ngực, hạ eo, chiều cao phía trước và chiều cao sau lưng lúc đứng thẳng.

ao-vest-xanh-den-1

Sau khi đã có đầy đủ thông số của khách hàng, áo sẽ được cắt, ép mếch hoặc đính canh, sử dụng các máy chuyên dụng để thực hiện các chi tiết cơ bản như túi áo, đường chỉn nổi viền ve cổ áo, khâu lược tay áo vào thân áo.

ao-vest-xanh-den-2

Khi hình hài chiếc áo Vest đã sơ bộ thì đến phần thử áo cho khách hàng. Người thợ may sẽ tìm những điểm chưa ưng ý hoặc những chi tiết chưa hợp lý để điều chỉnh nét kéo, đường may ở thân áo, nách áo , ở đường chiết ly, đường xẻ sau lưng,… cực kỳ tỉ mỉ

ao-vest-xanh-1

Sau khi đã nắm bắt những điểm cần điều chỉnh, sản phẩm sẽ được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một chiếc áo Vest vừa vặn, phẳng phiu, và sang trọng cả về kiểu dáng cùng những chi tiết nhỏ nhất.

senweb
Tác giả senweb Admin
Bài viết trước QUẦN ÂU MAY ĐO

QUẦN ÂU MAY ĐO

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo