Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

Giới thiệu

Thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp - SBH Tailor - Áo Vest nam hàng hiệu - Suit , đồng phục doanh nghiệp.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SBH VIỆT NAM

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I –TẦM NHÌN

Tạo ra sự "Thành công và thịnh vượng" cho các chủ doanh nghiệp thông qua việc "định hình phong cách thời trang".

II - SỨ MỆNH

Sáng tạo phong cách cá nhân hóa.

III – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Niềm vui

- Thái độ tích cực và hỗ trợ.

- Học tập.

- Cam kết

- Thịnh vượng (giàu có , hạnh phúc)

VỀ SBH VIỆT NAM

Van Der Nojk, một thợ may người Hà Lan mở cửa hàng may đo đầu tiên ở thành phố Amsterdam năm 2006 và đặt tên cửa hàng theo đúng cách mà họ phục vụ các quý ông lịch lãm, đó là Shirt By Hand - những bộ quần áo được may đo theo yêu cầu. Nhiều người tin rằng chỉ có may đo mới có thể làm nổi bật được đẳng cấp mà mọi quý ông trên thế giới đều mong muốn có được.

sbh_gioi-thieu-1

Bởi vậy mà hệ thống cửa hàng Shirt By Hand được mở rộng thêm tại khắp Hà Lan với chuỗi Shirtbyhand.nl, tại Anh với Shirtbyhand.co.uk trong thời gian ngắn sau đó.Giữa năm 2010, Shirt By Hand bước vào thị trường Châu Á

sbh_gioi-thieu-2

*Tại thiên đường hàng hiệu Đông Nam Á:

International Plaza, 10 Anson Road, #03-01 Singapore 097703 Singapore.

*Tại công xưởng gia công hàng hiệu Cambodia:

P01-056, Phnom Penh Special Enocomic Zone, Phnompenh

Quá trình sản xuất và phân phối những sản phẩm quần áo may sẵn mang tiêu chuẩn may đo được phát triển để giảm thời gian chờ đợi và thích nghi nhanh hơn với xu hướng của những quý ông thành đạt nhưng quá bận bịu với công việc cũng như những mối quan hệ xã hội.

Năm 2012, Shirt By Hand chính thức có mặt tại Việt Nam với thương hiệu sbhtailor.vn, nhằm tận dụng bàn tay khéo léo của những người thợ may nơi đây,

đồng thời cũng để khẳng định mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất tới thị trường thời trang nhiều tiềm năng của hãng may đo danh tiếng này.

sbh_gioi-thieu-3

Đến nay, chuỗi cửa hàng may đo và bán sẵn sản phẩm Shirt By Hand Việt Nam đã được mở rộng nhanh chóng, đặt tại các Trung tâm thương mại sầm uất tại khắp 3 miền Bắc Trung Nam. SBH tailor đã phục vụ và nhận được sự hài lòng của hàng nghìn lượt quý ông trong việc lựa chọn những bộ trang phục mang hơi hướng hiện đại và đẳng cấp.

sbh_gioi-thieu-4

Và hiện nay, sau nhiều nỗ lực của tập thể đội ngũ SBH Việt Nam, nhãn hiệu SBH Tailor đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam

sbh_gioi-thieu-5

sbh_gioi-thieu-6

Hãy đến với hệ thống SBH Tailor - Shirt By Hand Việt Nam tại địa chỉ dưới đây để chúng tôi được phục vụ, nâng tầm cho đẳng cấp của bạn:

  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Lotte Center|Số 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0888 170 068
  • Email: Admin@shirtbyhand.net

Thông báo