Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

ÁO SƠ MI NAM CHẤT LIỆU CAO CẤP - MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỌI QUÝ ÔNG

SBHADMIN Tác giả SBHADMIN 18/04/2024 16 phút đọc
sbh-tailor-05

Áo sơ mi nam chất liệu cao cấp - Món đồ không thể thiếu của mọi Quý ông 

Áo sơ mi luôn nằm trong danh sách trang phục thiết yếu của nam giới. Đây cũng là trang phục có thể được mặc ở bất cứ đâu, trong mọi tình huống. Cho dù là đi làm, tham gia sự kiện hay đi chơi… 

Trong thực tế, dựa vào những chi tiết nhỏ của chiếc áo sơ mi mà ta có thể xác định phong cách của chúng. Chính những chi tiết nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chính xác món đồ phù hợp với mục đích của mình. 

Việc chiếc áo sơ mi có túi ngực hay không nhằm phục vụ những nhu cầu riêng từ khách hàng. Ví dụ như: khi bạn cần nơi để cất giữ các vật dụng cần thiết như danh thiếp hay bút bi… thì nên lựa chọn mẫu áo sơ mi nam có túi. Tuy nhiên, bạn không nên mang theo vật dụng quá cồng kềnh hoặc quá nặng trong túi. Bởi quá nhiều vật dụng hoặc vật cồng kềnh sẽ làm Quý ông trông luộm thuộm và không chỉn chu. 

Việc lựa chọn áo sơ mi nam có túi ngực hay không có túi ngực được quyết định phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và bối cảnh sử dụng của mỗi người. Hãy cùng SBH Tailor khám phá những mẹo đơn giản dưới đây, giúp bạn lựa chọn được mẫu áo sơ mi nam phù hợp nhất nhé: 

Áo sơ mi nam không có túi ngực 

Đối với chiếc áo sơ mi nam trang trọng, lịch sự thì không có túi là điều bắt buộc. Mặt trước của áo sơ mi mịn màng và phẳng phiu là lựa chọn lý tưởng để xuất hiện trong những sự kiện quan trọng cần sự nghiêm túc. 

34-2

Áo sơ mi nam dài tay SBH Tailor không túi 

Trong những dịp đặc biệt, khi cần mặc vest thì áo sơ mi thường có phần cổ áo chỉn chu với khuy măng sét đứng đắn. Do đó, túi áo sơ mi là phần hoàn toàn không cần thiết, được cắt giảm để đảm bảo tính thanh lịch. Nếu bạn muốn cất giữ vật dụng quan trọng nào thì hãy để ở túi áo vest ngoài nhé. 

Không chỉ dành cho những sự kiện đặc biệt. Áo sơ mi nam không túi còn thích hợp để diện đến những buổi họp hay làm việc thông thường khác. Nếu môi trường nơi bạn làm việc hơi khắt khe trong khoản trang phục thì bắt buộc bạn phải mặc kiểu sơ mi nghiêm túc và không có túi. 

Nếu bạn vô tình cởi áo khoác trong cuộc họp thì sự hiện diện của chiếc túi sẽ tạo nên sự bất đối xứng về mặt thị giác, nhất là khi có thêm cà vạt. Do đó, chiếc túi ở bên ngực sẽ khiến ngoại hình của bạn trông không cân đối. 

Mỗi chiếc áo sơ mi nam chỉ nên có một điểm nhấn nhất định. Quá nhiều điểm nhấn sẽ khiến trang phục bị rối mắt. Hãy để mọi người chỉ chú ý vào chiếc cà vạt nổi bật trên nền sơ mi trắng và những gì bạn đang nói. Đừng tạo thêm điểm nhấn nào khác trên chiếc áo nhé. 

Áo sơ mi nam có túi ngực 

Những chiếc áo sơ mi có túi trước ngực sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài năng động và phóng khoáng hơn. Chúng cũng phù hợp với những dịp mà bạn muốn thử trang phục mang phong cách tự do, phóng khoáng hơn. 

27-1

Áo sơ mi nam dài tay SBH Tailor có túi 

Ngoài việc tạo điểm nhấn, túi áo cũng là vị trí thuận tiện để treo kính râm hay lưu trữ danh thiếp và vật dụng cần thiết khác. Chi tiết này sẽ giúp áo sơ mi nam trông có chiều sâu hơn, đồng thời mang lại vẻ năng động hơn. 

Với những thông tin mà SBH Tailor cung cấp phía trên, bạn đã chọn được cho mình chiếc áo sơ mi nam có túi hay không túi chưa? Hãy cẩn thận lựa chọn để có những set đồ hoàn hảo cho bản thân nhé. 

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu áo sơ mi nam cao cấp của SBH Tailor tại đây: https://shirtbyhand.net . Hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt may theo số đo riêng. Giúp bạn sở hữu những chiếc áo vừa vặn nhất, phù hợp với số đo riêng cơ thể. Để Quý ông tự tin và thoải mái vận động trong mọi hoàn cảnh. 

_______________________________ 

Liên hệ với SBH Tailor : 

SBHADMIN
Tác giả SBHADMIN Admin
Bài viết trước ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP BNI | SỰ CHUẨN MỰC VÀ LỊCH LÃM CHO DOANH NHÂN

ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP BNI | SỰ CHUẨN MỰC VÀ LỊCH LÃM CHO DOANH NHÂN

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo