Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

6 TIPS CHỌN ÁO SƠ MI NAM ĐẸP CHO NGƯỜI GẦY

SBHADMIN Tác giả SBHADMIN 18/04/2024 15 phút đọc

6 tips chọn áo sơ mi nam đẹp cho người gầy

Áo sơ mi là item không thể thiếu của các Quý ông công sở. Tuy nhiên, để lựa chọn được một món đồ phù hợp với vóc dáng và sở thích không hề dễ. Đặc biệt là cánh mày râu sở hữu vóc dáng hơi gầy. Vậy làm thế nào để chọn được những chiếc áo sơ mi đẹp cho người gầy. Giúp các anh vừa trẻ trung năng động vừa giúp thân hình trở nên đầy đặn và hấp dẫn hơn. Hãy cùng SBH Tailor tham khảo trong bài viết dưới đây.

Chọn áo sơ mi nam có họa tiết sọc ngang

Để những Quý ông sở hữu thân hình gầy mặc áo sơ mi trông bảnh bảo hơn thì cần lưu ý rằng: Nên lựa chọn chiếc áo có họa tiết sọc ngang để giúp người mặc ăn gian được cân nặng một cách hoàn hảo nhất. Họa tiết này sẽ giúp cánh mày râu trông có vẻ béo hơn, có da có thịt và cơ thể đầy đặn hơn. Quý ông tuyệt đối không nên lựa chọn áo sơ mi có họa tiết kẻ dọc, trang phục này sẽ khiến quý ông nhìn gầy hơn đó!

29-1

Áo sơ mi nam dài tay hoạ tiết kẻ ngang giúp Quý ông trông đầy đặn hơn

Chọn áo sơ mi có họa tiết nhỏ

Áo sơ mi có họa tiết nhỏ giúp cơ thể người mặc nhìn đầy đặn một cách ngoạn mục. Đặc biệt đối với các anh sở hữu thân hình gầy gò sẽ trở nên bảnh bao và lịch lãm hơn. Một lưu ý quan trọng đó là: cánh mày râu tuyệt đối không nên sử dụng loại áo có họa tiết to bản. Chúng sẽ khiến bạn bị lọt thỏm trong áo tạo cảm giác mất cân đối giữa trang phục và cơ thể. 

1-1-5

Áo sơ mi cộc tay hoạ tiết nhỏ giúp Quý ông có da có thịt hơn

Hạn chế lựa chọn áo đơn sắc

Theo các Style list người gầy không nên mặc những chiếc áo sơ mi đơn sắc giúp khuyết điểm gầy của cơ thể lộ rõ hơn. Ngoài ra chúng còn khiến bạn trở nên đơn điệu, thiếu sức sống. Cánh mày râu cần lưu ý để trang phục trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn nhé!

Lựa chọn màu sắc tươi sáng

Rất nhiều quý ông mặc dù sở hữu số đo cơ thể không quá chuẩn, nhưng việc lựa chọn chiếc áo sơ mi phù hợp khiến họ trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn. Nếu bạn sở hữu một cơ thể gầy không sao, sắm ngay cho mình chiếc áo màu tươi sáng, tone pastel vừa trẻ trung vừa nam tính.
1-1-12

Áo sơ mi nam dài tay màu sắc tươi sáng giúp Quý ông trở nên lịch lãm, trẻ trung hơn

Chọn áo sơ mi nam cho người gầy vừa vặn với dáng người

Thật vậy! Không nên lựa chọn áo cơ mi có kích thước quá rộng, hay quá ôm sát cơ thể. Bạn nên chọn 1 món đồ vừa vặn  sẽ giúp đánh lừa thị giác, không tạo sự tương phản giữa trang phục và cơ thể. Đây chính là mẹo cực kỳ hữu hiệu đối với Quý ông sở hữu vóc dáng gầy.

May đo để sở hữu chiếc áo sơ mi vừa vặn và tôn dáng nhất

Với các Quý ông có thân hình gầy thật không dễ để chọn được chiếc áo may sẵn vừa vặn. Áo mặc vừa chiều ngang thì hơi ngắn, áo dài vừa vặn thì lại quá rộng. Vì vậy, phương án hoàn hảo nhất là một chiếc áo sơ mi may đo vừa vặn tuyệt đối với các số đo của cơ thể. Hãy liên hệ với SBH Tailor để đựo tư vấn và sở hữu những chiếc áo sơ mi nam vừa vặn nhất với vóc dáng. Giúp bạn trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn. 

_______________________________

Liên hệ với SBH Tailor:

SBHADMIN
Tác giả SBHADMIN Admin
Bài viết trước BÍ QUYẾT CHỌN ÁO SƠ MI CHUẨN CHO QUÝ ÔNG “BỤNG BIA”

BÍ QUYẾT CHỌN ÁO SƠ MI CHUẨN CHO QUÝ ÔNG “BỤNG BIA”

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo