Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

6 BƯỚC ĐỂ LÀ ỦI ÁO SƠ MI

SHB Tác giả SHB 14/07/2024 4 phút đọc

Bước 1: Cổ

Di chuyển bàn là dọc theo phần cổ của áo sơ mi. Nếu bàn là có tính năng phun hơi nước thì bạn nên tận dụng lợi thế này để làm cho cổ áo phẳng phiu, sắc nét và đứng dáng hơn. Luôn luôn trải cổ áo thật phẳng trước khi ủi.

Bước 2: Phần vai, nách và một phần tay áo.

Lồng phần vai của áo sơ mi - đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo vào mũi của đế là đồ. Bắt đầu là từ phía mũi ngoài cùng vào trong, di chuyển tiếp sang hai bên vai áo và chạy xuống phía dưới của nách áo.

Bước 3: Tay áo

Nếu chiếc áo sơ mi của bạn dài tay, mở cúc 2 bên cổ tay áo sơ mi, tiến hành là từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó, ủi dọc thân tay áo và xung quanh nút áo. Bạn nên ủi hoàn tất cả 2 tay áo trước khi chuyển sang ủi phần khác của áo.

Bước 4: Phần lưng áo.

Trải úp phần lưng áo lên đế là, sao cho diện tích tiếp xúc lớn nhất, luôn để phần vai áo ở vị trí mũi đế ủi đồ. Vuốt phẳng áo, bắt đầu ủi từ phần vai trở xuống đuôi áo. Khi đã ủi phẳng khu vực giữa của lưng áo thì ủi sang hai bên.

Bước 5: Phần vạt áo và đuôi áo.

Bây giờ, chúng ta chuyển sang là 2 thân trước của áo. Trước tiên, trải phẳng 1 bên thân áo lên đế là đồ, là toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh nút áo. Lặp lại bước làm tương tự với thân áo còn lại. Bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ nếp nhăn khó chịu nào.

Lật lại phía sau và là nốt phần đuôi áo.

Bước 6: Bảo quản trang phục sau khi ủi xong.

Sau khi đã là xong các phần của áo sơ mi thì tiến hành treo áo lên một chiếc móc to bản để ngăn ngừa nếp nhăn ở vai. Đóng cúc áo đầu và chiếc cúc áo cuối cùng của áo sơ mi để giúp chiếc áo giữ hình dạng phẳng phiu của áo. Vậy là các bạn đã là xong chiếc áo sơ mi thât nhanh chóng và phẳng phiu.

la_ao_1b11af01f04f46c5bdd2dff1df326755_grande

SHB
Tác giả SHB Admin
Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo