Miễn phí vận chuyển từ 2 sản phẩm

  • Gọi mua hàng: 0888 170 068

XƯỞNG MAY SƠ MI NAM ĐẸP SBH TAILOR

SBHADMIN Tác giả SBHADMIN 23/07/2021 4 phút đọc

Trong những năm gần đây, Hà Nội có tốc độ phát triển khá nhanh ở lĩnh vực sản xuất may mặc. Các công ty, xí nghiệp mới mỗi năm đều có tỷ lệ đăng thành lập năm sau cao hơn năm trước.Ngoài ra, Hà Nội cũng là nơi phân phối các mặt hàng thời trang lớn nhất tại miền bắc.
Nếu bạn đang sở hữu một shop thời trang, chắc hẳn áo sơ mi luôn là mặt hàng bán khá chạy. Loại trang phục này phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Mặc dù là loại trang phục đơn giản nhưng áo sơ mi vẫn luôn có sự cách tân theo từng mùa mốt.
Vì vậy bạn phải chọn được nơi cung cấp uy tín. Và xưởng may sơ mi nam đẹp SBH Tailor chính là lựa chọn lý tưởng cho shop của bạn.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị của xưởn may
Với cơ sở vật chất xưởng may và thiết bị may hiện đại, khang trang sẽ góp phần hình thành những sản phẩm chất lượng. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào khi thấy cơ sở vật chất nhà may hiện đại, khang trang sẽ đều muốn sử dụng dịch vụ của đơn xưởng may đó.
Đội ngũ nhân viên của xưởng may áo sơ mi nam

Đội ngũ nhân sự cũng đóng vai trò là yếu tố gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng. Với hệ thống nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn mang tới khách hàng cảm giác thoải mái. Họ chính là người xây dựng hình ảnh của nhà may sơ mi
Lựa chọn xưởng may gia công áo sơ mi nam Hà Nội đa dạng mẫu mã, chất liệu

SBH Tailor cung cấp các thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú và chất liệu vải đa dạng . Là điều không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà may áo sơ mi nam.
Giá thành sản phẩm phải đi đôi với chất lượng

Tiêu chí của xưởng may giá cả phải luôn đi đôi với chất lượng về các mặt: đường may, chất liệu vải, mực in… mới đáng để khách hàng sử dụng.
Nhiều khách hàng thường so sánh giá để chọn may áo sơ mi ở đâu đẹp Hà Nội nhưng chưa nắm được chất lượng. Nhiều xưởng may giá rẻ với chất liệu mực kém, vải xấu,… Chúng khiến sản phẩm khó có thể tốt và đáp ứng thị hiếu người dùng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành

Mỗi khi nhận đơn hàng,xưởng may luôn có hợp đồng đầy đủ với các điều khoản: báo giá, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận chính xác. Đặc biệt không thể thiếu chính sách chăm sóc khách hàng và quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi. Chịu trách nhiệm trường hợp bàn giao sản phẩm chậm trễ.

SBHADMIN
Tác giả SBHADMIN Admin
Bài viết trước XƯỞNG MAY GIA CÔNG SBH TAILOR

XƯỞNG MAY GIA CÔNG SBH TAILOR

Bài viết tiếp theo

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ

4 MẪU ÁO SƠ MI NAM ĐẸP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM NÊN CÓ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo