Giỏ hàng

EURO TAILORING TROUSER

Hãng thời trang may đo được chứng nhận bảo hộ trên lãnh thổ Việt Nam, SBH TAILOR sẽ phục vụ mọi Quý khách hàng bằng dịch vụ may đo độc bản, tạo dấu ấn cá nhân như thêu tên, sự kiện đặc biệt, lựa chọn chi tiết theo yêu cầu.

Một chiếc quần âu nam được may đo sẽ khác rất nhiều khi mua sẵn. Khác bởi mọi công đoạn từ lấy số đo, cắt, may thành một chiếc quần hoàn chỉnh đều phải vô cùng tỉ mỉ. Và quan trọng nhát là làm sao người mặc cảm thấy cực kỳ thoải mái, vừa vặn một cách hoàn hảo.

- Vòng bụng: Do tuổi tác, bận rộn công việc dẫn đến ít hoạt động nên những Quý ông hiện đại thường sẽ bị to bụng do tích mỡ. Vì vậy khi đo vòng bụng, người thợ phải đo hơi chặt tay một chút.

- Vòng mông

- Vòng đùi

- Vòng gối

- Bắp chân

- Vòng đũng quần

- Hạ gối: Là khoảng cách từ cạp đến đầu gối

- Độ dài quần

Khi đã có số đo, người thợ sẽ tiến hành trải vải và sử dụng công thức  được chắt lọc, tùy chỉnh và kiểm nghiệm qua nhiều năm, theo các xu hướng thời trang từng thời kỳ, để cắt ra chiếc quần bằng những đường kéo thanh thoát.

May là công đoạn tiếp theo. Túi cơi được may bằng máy chuyên dụng của hãng Juki để tạo sự thanh thoát và sắc nét. Sau đó, kỹ thuật khéo léo của những người thợ tài hoa sẽ tạo nên những đường may chắc chắn và tinh xảo để tạo ra một chiếc quần âu sang trọng. Cuối cùng, đỉa cạp quần được đính bằng máy chuyên dụng của hãng Brother nhằm tạo nên sự chắc chắn khi đeo thắt lưng.

Công đoạn hoàn thiện cuối cùng như thùa khuyết, đính cúc, vắt gấu và là phẳng sẽ làm cho chiếc quần trở nên sang trọng, bắt mắt.

HÃY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MAY ĐO TỐT NHẤT HIỆN NAY. QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN LIÊN HỆ BẰNG MỘT TRONG CÁC HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY ĐỂ HẸN LỊCH TƯ VẤN VÀ LẤY SỐ ĐO:

CHỈ VỚI 1,850.000 ĐỒNG, GIAO SẢN PHẨM TẬN NƠI SAU O7 NGÀY LÀM VIỆC.

GỌI: 0888 170 068 hoặc 0912 621 879

TRUY CẬP:

https://www.facebook.com/sbhtailor.vn/

http://shirtbyhand.net/