Giỏ hàng

VỀ SBH TAILOR

         SBH Tailor là một trong những thương hiệu thời trang có thiết kế lịch sự và tinh tế dành cho nam giới. Ra đời từ năm 2012, tiền thân SBH Tailor là một xưởng chuyên sản xuất hàng thời trang thiết kế và may đo tiêu chuẩn Châu Âu xuất sang Anh Quốc và Mỹ từ năm 2006.

       Phong cách mà chúng tôi hướng tới là phong cách lịch lãm, sang trọng trẻ trung dành cho các quý ông thời thượng. Năm 2014 là mốc đánh dấu quan trọng của chúng tôi khi cho ra mắt cửa hàng đại diện đầu tiên tại Trung tâm TM SAVICO Hà Nội. Được sự yêu mến và tin dùng của quý khách hàng, trong năm 2016 SBH đã phát triển thêm hệ thống cửa hàng của mình không chỉ tại Hà Nội mà còn phát triển hệ thống bán hàng tại các Trung tâm TM PARKSON ở Hải Phòng và Thành Phố HCM.

       Khách hàng mà chúng tôi hướng đến là  nam giới trẻ trung hiện đại làm việc tại công sở. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng mọi người.

      Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn về xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế được làm từ những bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề và công nghệ hiện đại, chúng tôi còn nhận thiết kế may đo tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

       Bất cứ một khách hàng nào, khi đến với chúng tôi dù chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý hay không đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng cũng như quản lý. Chúng tôi luôn coi khách hàng như những người thân trong gia đình để có thể thấu hiểu được tính cách cũng như sở thích mong muốn của họ trong phong cách thời trang, gu ăn mặc, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì.

 Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà SBH Tailor luôn luôn hướng tới.