Giỏ hàng

BÌNH THƯỜNG CÁC BẠN MẶC GÌ ĐI LÀM ?

   Nơi tôi làm việc đa phần là dân văn phòng, thật đáng buồn là sự lựa chọn cho trang phục công sở cho nam giới ở Việt Nam còn quá ít. Dĩ nhiên bạn không thể mặc một chiếc áo pull màu sắc hay một chiếc quần jeans chà bông để diễu hành trong cơ quan. Quần tây và áo sơ mi dường như là sự lựa chọn duy nhất cho các chàng.

Và đa phần thì các chàng mặc như thế này.....


   Do phom người của con trai Việt Nam thường không cao, hơi mảnh khảnh hoặc đậm người, lại còn mặc những chiếc áo sơ mi ngắn tay với ống tay áo rộng thùng thình, các bạn nom vừa già đi chục tuổi vừa lộ phom người thiếu cân đối.

   Không trách được bởi các hãng còn quảng cáo như thế này cơ mà.


   Đừng ép bản thân mình chứ, các bạn cần phải thay đổi đấy.Mặc một chiếc áo sơ mi dài tay và xắn tay áo lên nhìn bạn không chỉ đẹp, thời trang mà còn chững chạc hơn rất nhiều.

   Hãy chọn những chiếc áo sơ mi đuôi tôm một chút, chúng sẽ giúp bạn khi sơ vin nhìn gọn hơn (đặc biệt khi bạn mặc những chiếc quần tây vải mỏng hoặc hơi bóng vào mùa hè). Hầu hết áo sơ mi đuôi tôm sẽ may theo phom slim fit vì vậy nếu bạn tự ti về ngoại hình của mình, đừng giấu mình trong những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình xấu xí. Hãy đối mặt với sự thật, ăn và tập để cơ thể của mình đẹp lên, khỏe lên và còn giúp bạn mặc đẹp lên nữa.

   Màu áo sơ mi thì sao? Bước chân vào một hãng thời trang công sở bất kỳ, bạn sẽ thấy chiếm đa phần là những chiếc sơ mi màu trơn hoặc kẻ với 3 tông màu chủ đạo sau: trắng, xanh nhạt, hồng nhạt. Mùa thu sắp sang chính là lúc bạn có thể tận dụng được tối đa các bảng màu trong palette.