Giỏ hàng

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SBH VIỆT NAM

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


I –TẦM NHÌN

Góp phần tạo nên sự thành công và thịnh vượng của doanh chủ toàn cầu thông qua tầm nhìn về thời trang mang phong cách doanh nhân, đảm bảo sự lịch lãm và sang trọng cần thiết.


II - SỨ MỆNH

Tạo phong cách thời trang theo xu hướng đề cao tính cá nhân hóa, tạo bản sắc riêng để khẳng định sự thành công đội ngũ doanh nhân toàn cầu, hướng tới sự thịnh vượng và bền vững.


III – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Luôn luôn cam kết về sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

- Luôn tôn trọng sự thật. Luôn thực hiện những gì đã cam kết.

- Với SBH Tailor, chỉ tốt thôi là chưa đủ. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội, góp phần tăng giá trị đối với khách hàng.

- Luôn tập trung mọi ý chí, hành động để hướng tới thành công. Sự thành công sẽ đến từ chính nội lực bản thân của đội ngũ SBH Tailor.

- Luôn hướng đội ngũ SBH Tailor tới sự hoàn mỹ bằng những hoạt động đào tạo thường kỳ theo phương châm sẵn sang học hỏi và sẵn sang chia sẻ.

- Làm việc để mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng chính là niềm vui của đội ngũ SBH Tailor.

- Luôn đề cao tính hệ thống trong công việc cũng như hoạt động của đội nhóm.

- Lòng biết ơn luôn được đặt lên hàng đầu trong những quan hệ với đối tác, nội bộ và đặc biệt là đối với khách hàng.

- Luôn luôn hướng tới sự phát triển, thành công và thịnh vượng.


VỀ SBH VIỆT NAM


Van Der Nojk, một thợ may người Hà Lan mở cửa hàng may đo đầu tiên ở thành phố Amsterdam năm 2006 và đặt tên cửa hàng theo đúng cách mà họ phục vụ các quý ông lịch lãm, đó là Shirt By Hand - những bộ quần áo được may đo theo yêu cầu. Nhiều người tin rằng chỉ có may đo mới có thể làm nổi bật được đẳng cấp mà mọi quý ông trên thế giới đều mong muốn có được.

Bởi vậy mà hệ thống cửa hàng Shirt By Hand được mở rộng thêm tại khắp Hà Lan với chuỗi Shirtbyhand.nl, tại Anh với Shirtbyhand.co.uk trong thời gian ngắn sau đó.Giữa năm 2010, Shirt By Hand bước vào thị trường Châu Á

*Tại thiên đường hàng hiệu Đông Nam Á:

International Plaza, 10 Anson Road, #03-01 Singapore 097703  Singapore.

*Tại công xưởng gia công hàng hiệu Cambodia:

P01-056, Phnom Penh Special Enocomic Zone, Phnompenh

Quá trình sản xuất và phân phối những sản phẩm quần áo may sẵn mang tiêu chuẩn may đo được phát triển để giảm thời gian chờ đợi và thích nghi nhanh hơn với xu hướng của những quý ông thành đạt nhưng quá bận bịu với công việc cũng như những mối quan hệ xã hội.

Năm 2012, Shirt By Hand chính thức có mặt tại Việt Nam với thương hiệu sbhtailor.vn, nhằm tận dụng bàn tay khéo léo của những người thợ may nơi đây,

đồng thời cũng để khẳng định mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất tới thị trường thời trang nhiều tiềm năng của hãng may đo danh tiếng này.

Đến nay, chuỗi cửa hàng may đo và bán sẵn sản phẩm Shirt By Hand Việt Nam đã được mở rộng nhanh chóng, đặt tại các Trung tâm thương mại sầm uất tại khắp 3 miền Bắc Trung Nam. SBH tailor đã phục vụ và nhận được sự hài lòng của hàng nghìn lượt quý ông trong việc lựa chọn những bộ trang phục mang hơi hướng hiện đại và đẳng cấp.


Và hiện nay, sau nhiều nỗ lực của tập thể đội ngũ SBH Việt Nam, nhãn hiệu SBH Tailor đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hãy đến với hệ thống Shirt By Hand Việt Nam tại các địa chỉ dưới đây để chúng tôi được phục vụ, nâng tầm cho đẳng cấp của bạn:

SBH TAILOR Tầng 2 SAVICO MEGAMALL LONG BIEN, Số 07-09 Nguyễn Văn Linh- HA NOI

SBH TAILOR Tầng 2 PARKSON TD PLAZA HẢI PHÒNG

SBH TAILOR PARKSON Tân Sơn Nhất (60 Trường Sơn - Tân Bình - TP. HCM)

SBH TAILOR PARKSON Hùng Vương Plaza (126 đường Hùng Vương, Q.5, TP. HCM)

SBH TAILOR PARKSON SAIGON TOURIST PLAZA (22 bis Lê Thánh Tôn - Bến Nghé - Quận 1 - TP. HCM)