Giỏ hàng

ÁO VEST MAY ĐO

Công đoạn lấy số đo để may một chiếc áo Vest hoàn chỉnh sẽ chi tiết hơn một chiếc áo sơ mi. Ngoài những số đo thông thường, người thợ sẽ phải đo cả hạ ngực, hạ eo, chiều cao phía trước và chiều cao sau lưng lúc đứng thẳng.Sau khi đã có đầy đủ thông số của khách hàng, áo sẽ được cắt, ép mếch hoặc ...

Công đoạn lấy số đo để may một chiếc áo Vest hoàn chỉnh sẽ chi tiết hơn một chiếc áo sơ mi. Ngoài những số đo thông thường, người thợ sẽ phải đo cả hạ ngực, hạ eo, chiều cao phía trước và chiều cao sau lưng lúc đứng thẳng.

Sau khi đã có đầy đủ thông số của khách hàng, áo sẽ được cắt, ép mếch hoặc đính canh, sử dụng các máy chuyên dụng để thực hiện các chi tiết cơ bản như túi áo, đường chỉn nổi viền ve cổ áo, khâu lược tay áo vào thân áo.

Khi hình hài chiếc áo Vest đã sơ bộ thì đến phần thử áo cho khách hàng. Người thợ may sẽ tìm những điểm chưa ưng ý hoặc những chi tiết chưa hợp lý để điều chỉnh nét kéo, đường may ở thân áo, nách áo , ở đường chiết ly, đường xẻ sau lưng,… cực kỳ tỉ mỉ

Sau khi đã nắm bắt những điểm cần điều chỉnh, sản phẩm sẽ được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một chiếc áo Vest vừa vặn, phẳng phiu, và sang trọng cả về kiểu dáng cùng những chi tiết nhỏ nhất.


Cũ hơn