Giỏ hàng

SHIRTBYHAND, SBH VIỆT NAM

Van Der Nojk, một thợ may người Hà Lan mở cửa hàng may đo đầu tiên ở thành phố Amsterdam năm 2006 và đặt tên cửa hàng theo đúng cách mà họ phục vụ các quý ông lịch lãm, đó là Shirt By Hand - những bộ quần áo được may đo theo yêu cầu. Nhiều người tin rằng chỉ có may đo mới có thể làm nổi bật được ...

Van Der Nojk, một thợ may người Hà Lan mở cửa hàng may đo đầu tiên ở thành phố Amsterdam năm 2006 và đặt tên cửa hàng theo đúng cách mà họ phục vụ các quý ông lịch lãm, đó là Shirt By Hand - những bộ quần áo được may đo theo yêu cầu. Nhiều người tin rằng chỉ có may đo mới có thể làm nổi bật được đẳng cấp mà mọi quý ông trên thế giới đều mong muốn có được. Bởi vậy mà hệ thống cửa hàng Shirt By Hand được mở rộng thêm tại khắp Hà Lan với chuỗi Shirtbyhand.nl, tại Anh với Shirtbyhand.co.uk trong thời gian ngắn sau đó.

Giữa năm 2010, Shirt By Hand bước vào thị trường Châu Á

*Tại thiên đường hàng hiệu Đông Nam Á:

International Plaza, 10 Anson Road, #03-01 Singapore 097703  Singapore.

*Tại công xưởng gia công hàng hiệu Cambodia:

P01-056, Phnom Penh Special Enocomic Zone, Phnompenh

Quá trình sản xuất và phân phối những sản phẩm quần áo may sẵn mang tiêu chuẩn may đo được phát triển để giảm thời gian chờ đợi và thích nghi nhanh hơn với xu hướng của những quý ông thành đạt nhưng quá bận bịu với công việc cũng như những mối quan hệ xã hội.

Năm 2012, Shirt By Hand chính thức có mặt tại Việt Nam với thương hiệu sbhtailor.vn, nhằm tận dụng bàn tay khéo léo của những người thợ may nơi đây, đồng thời cũng để khẳng định mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất tới thị trường thời trang nhiều tiềm năng của hãng may đo danh tiếng này.

Đến nay, chuỗi cửa hàng may đo và bán sẵn sản phẩm Shirt By Hand Việt Nam đã được mở rộng nhanh chóng, đặt tại các Trung tâm thương mại sầm uất tại khắp 3 miền Bắc Trung Nam. SBH tailor đã phục vụ và nhận được sự hài lòng của hàng nghìn lượt quý ông trong việc lựa chọn những bộ trang phục mang hơi hướng hiện đại và đẳng cấp.

Hãy đến với hệ thống Shirt By Hand Việt Nam tại các địa chỉ dưới đây để chúng tôi được phục vụ, nâng tầm cho đẳng cấp của bạn:

 

SBH TAILOR Tầng 2 SAVICO MEGAMALL LONG BIEN, Số 07-09 Nguyễn Văn Linh- HA NOI

SBH TAILOR Tầng 2 PARKSON TD PLAZA HẢI PHÒNG

SBH TAILOR PARKSON Tân Sơn Nhất (60 Trường Sơn - Tân Bình - TP. HCM)

SBH TAILOR PARKSON Hùng Vương Plaza (126 đường Hùng Vương, Q.5, TP. HCM)

SBH TAILOR PARKSON SAIGON TOURIST PLAZA (22 bis Lê Thánh Tôn - Bến Nghé - Quận 1 - TP. HCM)


Cũ hơn Mới hơn